คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee จุดนัดพบของคอกาแฟ

กินเที่ยว
คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee จุดนัดพบของคอกาแฟ

เพราะ “แฟชั่น”และ “ไลฟ์สไตล์การกินดื่ม” นั้นสามารถสะท้อนถึงคาแร็คเตอร์และรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง CPS CHAPS ได้หยิบยกความเป็นแฟชั่นมาผสมผสานกันกับวัฒนธรรมการกินดื่มได้อย่างน่าสนใจ เปิดตัวร้านกาแฟของตัวเอง CPS Coffee คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ของแบรนด์แฟชั่น โดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รังสรรค์จากชาและเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถันให้มีรสชาติที่โดนใจ พร้อมเสิร์ฟเมนูเบเกอรี่ทั้งคาวและหวานแสนอร่อย
 

โดยล่าสุดได้ขยายพื้นที่นัดพบแห่งใหม่ ปักหมุดเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ในรูปแบบสแตนด์ อโลน (Stand Alone) สาขาแรก ให้เหล่าคอกาแฟสายแฟชั่นได้มาลิ้มลองเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย CPS Barista ผู้มากฝีมือท่ามกลางบรรยากาศค่าเฟ่สุดเท่ กลิ่นอายโมเดิร์นที่แฝงด้วยความหรูหราไม่เหมือนใคร  
 
CPS Coffee คอฟฟี่บาร์สุดเท่ในเครือแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยอย่าง CPS CHAPS ได้เปิดร้านครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561 ในรูปแบบของป๊อปอัพ เคาท์เตอร์บาร์บริเวณร้าน CPS CHAPS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ภายหลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จึงได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 ขึ้นที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยมีบริการ Slow Bar สำหรับคอกาแฟให้ได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มที่ และเปิดตัวสาขาที่ 2 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาแฟล็กชิพสาขาแรกของแบรนด์ และล่าสุดเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ในรูปแบบ สแตนด์ อโลน (Stand Alone) สาขาแรก ให้เหล่าคอกาแฟสายแฟชั่นได้มาลิ้มลองเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย CPS Barista ผู้มากฝีมือท่ามกลางบรรยากาศค่าเฟ่สุดเท่ กลิ่นอายโมเดิร์นที่แฝงด้วยความหรูหราไม่เหมือนใคร ดีไซน์ของร้านทุกๆสาขาเป็นคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานสไตล์ของความโมเดิร์นและความเท่เอาไว้ ผ่านการตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำและสีคอปเปอร์ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา แต่ทว่ายังคงความสมาร์ทในแบบฉบับ CPS Chaps เอาไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์การกินดื่มสุดชิลล์สำหรับเหล่าหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้ายุคใหม่
 
 
 
โดยร้าน CPS Coffee มีบริการอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ทั้งแบบคาวและแบบหวานและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายเมนู ซึ่งคอกาแฟไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลองความหอมกรุ่นของเมนูกาแฟสูตรพิเศษ ที่ใช้เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานระดับโลกมาคั่วแบบพิเศษซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่มีเฉพาะ CPS Coffee โดยจุดเด่นของสาขาไอคอนสยามและสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ คือ สโลว์ บาร์ (Slow Bar) ที่พร้อมรองรับเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่หลงใหลกาแฟดริป, กาแฟไนโตรโคลด์บรูว์ และกาแฟไซฟ่อน ซึ่งทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟที่มีรสชาติโดดเด่นแบ่งออกเป็น 2 เมล็ดคือ คอปเปอร์ สเตาท์ (Copper Stout) ให้รสชาติที่เข้มข้น และแอมเบอร์ เอล (Amber Ale) ที่มีกลิ่นหอมและรสชาติของผลไม้เมืองร้อน 
 

ljวนเบเกอรี่มีให้เลือกรับประทานทั้งแบบหวานและแบบคาว อาทิ ครัวซองค์อบร้อน รสเนย, รสอัลมอนด์ และรสช็อคโกแลต รวมถึง แซนวิชครัวซองค์ รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานรสชาติของความเป็นไทยลงไป อย่าง แซนวิชครัวซองค์ฉู่ฉี่กุ้ง ฉู่ฉี่กุ้งแสนอร่อยเสิร์ฟบนแซนวิชครัวซองค์อบร้อนน่ารับประทาน และเมนู  แซนวิชครัวซองค์กะเพราไก่ ผัดกระเพราไก่หอมกรุ่นเสิร์ฟบนแซนวิชครัวซองค์อบร้อนแทนข้าวสวย นอกจากนี้ยังมีเมนู แซนวิชครัวซองค์แซลมอน ร็อกเก็ต แซนวิชครัวซองส์อบร้อนเสิร์ฟพร้อมกับแซลม่อนรมควันและผักร็อกเก็ตน่ารับประทาน และเมนู แซนวิชครัวซองค์สลัดไข่ สลัดไข่กับมายองเนสทานคู่กับเแซนวิชครัวซองค์กรอบนอกนุ่มในอร่อยฟินกับรสชาติที่ลงตัวได้เป็นอย่างดี และยังมีคุกกี้ซอฟท์ เบค (Soft baked) แสนอร่อยกับรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ดาร์ก ช็อกโกแลต วาล์โรน่า, คุกกี้ช็อกโกแลต ลาวา, คุกกี้ราสเบอร์รี่ เรด เวลเวท, คุกกี้มิกซ์ นัท และคุกกี้มัทฉะ ที่จะช่วยเติมเต็มรสชาติให้กับเมนูเครื่องดื่มสุดประทับใจ
 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่ม  ซิกเนเจอร์ประจำร้านคือ ชาไทย x โกโก้ (Thai Tea x Cocoa) ที่ถ่ายทอดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน CPS Coffee ออกมาในรูปแบบของเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลอง ซึ่งสีของชาไทยเป็นตัวแทนของสีคอปเปอร์และสีของโกโก้แทนสีดำที่โก้หรู รวมถึงเมนูเครื่องดื่มชาที่ทางร้านคิดค้นและใช้เทคนิคการสกัดเย็น (Cold Brew Tea) ยาวนาน 8-12 ชั่วโมง เพื่อเอาใจลูกค้าที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ และจะช่วยเติมความสดชื่นในระหว่างวัน อาทิ เมนู กรีน ที บีไฮฟ์ (Green Tea Beehive) เมนูเครื่องดื่มชาเขียวกลิ่นหอมดอกไม้และฟรุตตี้อ่อนๆ ให้รสชาติที่หวานซ่อนเปรี้ยวอย่างลงตัว, ชัย ที โรเซ่ (Chai Tea Rosé) เมนูเครื่องดื่มชาหอมกลิ่นเครื่องเทศที่ผสมผสานไซรัปกลิ่นกุหลาบหอมช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่น และ ไวท์ ที เลมอนเนด (White Tea Lemonade) ชาขาวกลิ่นฟรุ้ตตี้หอมกรุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อมเปรี้ยวด้วยน้ำเลมอนเพิ่มความสดชื่น
 
นอกจากนี้ CPS Coffee ยังได้คำนึงถึงปัญหาขยะที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บรรจุอาหารอย่างแก้วและหลอดพลาสติกที่เป็นผลิตภัณฑ์ Biodegradable ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ รวมถึงกระดาษเช็ดปาก ซองน้ำตาล และถุงกระดาษใส่เครื่องดื่มล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้
 
 
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : CPS Coffee ร้านกาแฟ