Taxi Driver ซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งถึง 16.0% ภายใต้สโลแกน “อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เอง”

ไลฟ์สไตล์
Taxi Driver ซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งถึง 16.0% ภายใต้สโลแกน “อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เอง”

ฮอตสุดๆ ฉุดไม่อยู่! ทวีความเข้มข้นชวนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ กับซีรีส์ Taxi Driver ที่ทำเรตติ้งแรง พุ่งทะลุ 16.0% ซึ่งนาทีนี้ใครไม่ได้ดูถือว่าพลาด!

กับเรื่องราวการรวมตัวเหล่าฮีโร่สายดาร์คที่เบื้องหน้าเป็นบริษัท Rainbow Taxi บริษัทรถแท็กซี่สุดแสนธรรมดา แต่เบื้องหลังที่คาดไม่ถึงนั้นคือบริษัทรับจ้างทวงแค้นให้เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกรังแกจากอันธพาลจนแทบไม่มีที่ยืน บางคนก็เจ็บปวดจนกระทั่งอยากตายไปเสียให้พ้น  ในเมื่อเสียงของเหยื่อไม่มีความหมาย กฏหมายขาดความยุติธรรม พวกเขาจึงต้องออกมาช่วยเหลือเหยื่อเสียเอง ภายใต้สโลแกนเด็ด “อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เอง”
 

นำทีมในการล้างแค้นโดยประธานมูลนิธินกสีฟ้า มูลนิธิที่คอยช่วยเหลือเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมอย่าง “จางซองชอล” ที่มีฉากหลังเป็นบริการลับ ที่รับแก้แค้นได้เจ็บแสบขั้นสุด ถัดมาที่คนขับแท็กซี่วีไอพีสุดหล่อ “คิมโดกี” ผู้มีปมแค้นฝังใจจากการสูญเสียแม่ไปอย่างโหดเหี้ยมโดยฝีมือฆาตกรต่อเนื่อง และแฮกเกอร์สาวหน้าหวานที่มีอดีตอันลึกลับ “อันโกอึน” ซึ่งทีมแท็กซี่วีไอพีนั้น รับประกันว่าจะชำระความแค้นให้กับเหยื่อทุกคนแบบสาสม เริ่มต้นภารกิจแรกด้วยการที่เขาได้มอบชีวิตใหม่ให้แก่ “คังมาเรีย” หญิงสาวจากบ้านเด็กกำพร้าให้หลุดพ้นจากโรงงานนรกที่ทั้งทำร้ายร่างกาย และล่วงละเมิดทางเพศ นอกจากนี้เหล่าฮีโร่ยังได้ช่วยเหลือนักเรียนหนุ่ม “พัคจองมิน” จากหัวโจกอันธพาล “พัคซึงแท” และมอบบทเรียนสุดแสบให้เขาหลาบจำ และล่าสุดกับการไขปริศนาเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้แก่ “ซอยองมิน” ที่ถูก “พัคยังจิน” ประธานบริษัทยูเดต้า ทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างแสนสาหัส 

Viu ได้สรุปประเด็นน่าติดตามมาให้เหล่าแฟนๆ ซีรีส์ได้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน ดังนี้
 
ริ่มต้นด้วยประเด็นแรก ต้องปรบมือให้กับการปลอมตัวของ “คิมโดกี” ที่เรียกว่าแนบเนียนมากในทุกภารกิจ ที่ล่าสุดก็สามารถแทรกซึมเข้าไปเป็นพนักงานบริษัทยูเดต้า เพื่อเข้าไปแก้แค้นให้กับ “ซอยองมิน” พนักงานหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายที่โดนทำร้ายร่างกายอย่างแสนสาหัสได้สำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเขาได้เอาชนะใจบอสใหญ่ซูเปอร์โรคจิตที่ชอบทรมานพนักงานอย่าง “พัคยังจิน” แถมได้รับความไว้วางใจพร้อมกับได้เลื่อนตำแหน่งสู่ทีมที่เป็นหัวใจหลักของบริษัทอย่างทีมวางแผนกลยุทธ์ อย่างเต็มตัว  จนพบว่าบริษัทยูเดต้าไม่ได้ทำธุรกิจขาวสะอาดอย่างที่คิด แต่แผนเกือบแตกเมื่ออัยการ “คังฮานา” ก็ดันบังเอิญมาเจอ “คิมโดกี” ขณะปฏิบัติภารกิจจนเกิดความสงสัยขึ้น มาร่วมลุ้นกันว่า “คิมโดกี” จะปกปิดตัวตนไปได้อีกนานแค่ไหน แผนจะแตกหรือไม่? 
 

 
ถัดมากับประเด็นการจากไปของพี่สาวอย่าง “อันจองอึน” ก่อนวัยอันควร ยังคงสร้างรอยแผลในใจให้ “อันโกอึน” มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่ทำให้เธอต้องช็อคมากถึงขีดสุดนั่นคือการที่ได้พบว่าธุรกิจหลักของยูเดต้านั่นก็คือเว็บไซต์อนาจาร ที่ร้ายไปกว่านั้นคือการพบคลิปวิดีโอลับของ “อันจองอึน” ที่ถูกแอบถ่ายกระจายอยู่ว่อนเว็บฯ!! มาติดตามกันว่าเธอจะจัดการกับความแค้นในครั้งนี้อย่างไร ?
 

และประเด็นสุดท้ายที่น่าลุ้นที่สุดกับการที่ฆาตกรตัวร้ายอย่าง “โจโดชอล” ก็สามารถหลบหนีไปได้ในที่สุด มาดูกันว่าเขาจะมีแผนการอะไรต่อไป ?  “จางซองชอล” จะจับตัว “โจโดชอล” กลับมาชำระแค้นได้หรือไม่ ? 

สาวก Viu (วิว) เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กันกับขบวนการแก้แค้นของทีมแท็กซี่วีไอพี สามารถรับชมตอนแรกได้ทาง  https://bit.ly/3ehaHKJ  ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง https://bit.ly/3dyyR49  ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชียดูไวก่อนใครซับไทยเป๊ะเพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Taxi Driver