คิดถึงน้องสมบัติแล้ว! ทึเมไทยปังมาก โบกบงสุดมัน TREASURE แถมพาร์ทอังกอร์ ใน ‘2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK’

exclusive
คิดถึงน้องสมบัติแล้ว! ทึเมไทยปังมาก โบกบงสุดมัน TREASURE แถมพาร์ทอังกอร์  ใน ‘2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK’

ส่งท้ายมีนา ต้อนรับเมษาไปด้วยการแสดงสุดร้อนแรงจากบอยแบนด์ตัวท็อปของเคป๊อปเจนสี่ TREASURE ที่จัดคอนเสิร์ตใหญ่ถึง 3 รอบเอาใจทึเมไทย 2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK ไป

ตลอด 3 วันของคอนเสิร์ต น้องสมบัติจัดเต็มทุกรอบการแสดง ขนเพลงฮิตติดหูมาเพียบ! แค่เริ่มต้นก็เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มเมื่อสมาชิกทั้ง 10 คน ได้แก่ ฮยอนซอก, จีฮุน, โยชิ, จุนกยู, ยุนแจฮยอก, อาซาฮี, โดยอง, ฮารุโตะ, จองอู และ จองฮวาน ปรากฏตัวในชุดสุดเท่พร้อมกับเพลง JIKJIN อุ่นเครื่องความมันส์ ก่อนจะตามด้วย BOY และ I LOVE YOU เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่มาพร้อมท่าเต้นมินิฮาร์ทสุดน่ารัก รวมไปถึงเพลงสนุก ๆ อย่าง Going Crazy โบกบงกันมันส์ ๆ แล้วก็ขอเบรกด้วยพาร์ทโชว์เพลงน่ารัก ๆ  ให้เหล่าทึเมได้โยกตามกันเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็น CLAP!, ORANGE, HOLD IT IN, THANK YOU รวมไปถึงเพลงไตเติ้ลของทัวร์อย่าง HELLO และ DARARI เพลงฮิตประจำ TikTok
 
หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของ 2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK ครั้งนี้ต้องยกให้พาร์ทหลังของโชว์ ที่นอกจากจะมีแบนด์แจมจากวงดนตรีแล้ว น้อง ๆ TREASURE ปล่อยพลังความมันส์ให้ทึเมได้โยกกันสนั่นแม้นั่งอยู่กับที่ด้วยเพลง MMM (Rock Version)และคัฟเวอร์เพลงจากรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง RHYTHM TA (iKON) และ BANG BANG BANG (BIGBANG) ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยพาร์ทอังกอร์ที่ทึเมไทยเตรียมแฟนโปรเจ็กต์มาเซอร์ไพรส์น้องสมบัติ 3 วันเต็มอิ่ม โดยเฉพาะวันสุดท้ายที่แฟน ๆ ร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ ฮารุโตะ หนึ่งในสมาชิกที่วันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 5 เมษายน 
 
TREASURE สร้างปรากฏการณ์ในการเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่แฟนคลับชาวไทย หลังจากที่ประกาศการแสดง 2023 TREASURE TOUR [HELLO] IN BANGKOK รอบวันที่ 1 เมษายนไปนั้น ก็มีเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ให้เพิ่มรอบการแสดงตั้งแต่ยังไม่เปิดจำหน่ายบัตร และบัตร 2 รอบแรกถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว จนต้องเพิ่มรอบการแสดงเป็น 3 รอบ 
 
กว่า 3 วันที่ทึไลท์ร่วม 30,000 แท่งโบกสะบัดทั่วทั้งอิมแพคอารีน่า ช่วยตอกย้ำความสำเร็จของเจ้าของรางวัล Rookies of The Year จาก Golden Disk Awars (2021) และแสดงให้เห็นว่า TREASURE คือสมบัติชิ้นใหม่ที่วงการดนตรีทั่วโลกต้องจับตามอง