เกิร์ลกรุ๊ปไทยในตำนานที่คุณคิดถึง! พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ “สาว สาว สาว” ในรอบเกือบ 6 ปี เซอร์ไพรส์เน้นๆ จัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ

บันเทิง
เกิร์ลกรุ๊ปไทยในตำนานที่คุณคิดถึง! พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ “สาว สาว สาว” ในรอบเกือบ 6 ปี เซอร์ไพรส์เน้นๆ จัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ

ห่างหายจากเวทีใหญ่ไปเกือบ 6 ปี กับเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของเมืองไทยจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมแขกรับเชิญ อิ้งค์ วรันธร, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, แน็ก ชาลี, ไข่ตุ๋น ญาณรินทร์, วงสวนพลู

เปิดประตูสู่ความคิดถึงบนเวทีใหญ่ ชวนแฟนๆ ตัวจริงทุกเพศทุกวัยของ สาว สาว สาว มาร้องเพลงฉ่ำๆ กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ กับ "ความสนุกเกินคิด ฟินเกินต้าน และเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง" กับ 3 ไอดอลในตำนานที่กลับมาทวงความมันส์ออนสเตจอีกครั้ง?ตามคำเรียกร้อง
 
แอม - เสาวลักษณ์ ลีละบุตร / แหม่ม - พัชริดา วัฒนา / ปุ้ม - อรวรรณ เย็นพูนสุข 3 สาวความสามารถ รอบด้าน ทั้งร้องนำ คอรัส เล่นดนตรี แต่งเพลง รวมถึงการครีเอท Dress Code ในแต่ละเวทีแบบไม่ซ้ำใคร สร้างกระแสฮอตฮิตต่อเนื่องทุกชุดทุกอัลบั้ม ได้รับการเรียกว่าเป็น "เกิร์ลกรุปเบอร์แรกของไทย" เป็น "Vocal Group ที่ดีที่สุดวงหนึ่งของไทย" แถมยังสร้างปรากฏการณ์ "ฮิตห้องส่งแตก" จากรายการโลกดนตรี การันตีด้วยผลงาน 10 ปี 10 อัลบั้ม สร้างเพลงฮิตติดชาร์ตดังมาจนทุกวันนี้ อาทิ ประตูใจ, รักคือฝันไป, เป็นแฟนกันได้ยังไง, ดอกไม้ของน้ำใจ, ภาพฝัน เป็นต้น ที่ POP ตั้งแต่รุ่นแม่ และติดจนร้องตามกันได้ไม่มีตกยุค
 
เตรียมตัวให้ดี คอนเสิร์ตนี้จุใจ เซอร์ไพรส์เน้นๆ จัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ เพราะทั้ง 3 สาวเทคิวซุ่มซ้อมหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น โชว์เดี่ยว โชว์กลุ่ม โชว์พิเศษก็เกินร้อยแน่ และศิลปินเซอร์ไพรส์ที่ยังอุบเอาไว้อีกเพียบ จะเป็นใคร สนุกแค่ไหน? มาเปิดประตูของความคิดถึงไปด้วยกัน ใน "สาว สาว สาว ประตูใจคอนเสิร์ต" กับ 2 รอบการแสดง วันเสาร์ที่ 25 - อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 (รอบการกุศล สมทบทุนเข้ามูลนิธิรามาธิบดีฯ) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com