ความพิเศษจัดเต็มทุกแอเรีย! “แบมแบม” พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก บัตรใกล้หมดแล้ว ใครยังไม่มีรีบด่วน

บันเทิง
ความพิเศษจัดเต็มทุกแอเรีย! “แบมแบม” พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก บัตรใกล้หมดแล้ว ใครยังไม่มีรีบด่วน

หลังบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของศิลปินหนุ่มเกาหลีสายเลือดไทยอย่าง“แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” ในรอบแรก SOLD OUT อย่างรวดเร็ว ทางผู้จัดงานไอมี่ไทยแลนด์ก็ประกาศเพิ่มรอบ 2 ทันที

สำหรับงาน “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” และเริ่มเปิดขายบัตรรอบใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงานพร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ รวมถึงแบมแบมก็พร้อมแล้วที่จะมาเปิดฟลอสุดมันส์กับอากาเซ่ไทยในงานนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium) ใครที่ยังไม่มีบัตรในรอบ 2 ยังสามารถจับจองได้ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทาง
 
ใครมีบัตรคอนเสิร์ต “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” ไม่ว่าจะรอบไหน หรือทั้งสองรอบก็เก็บบัตรไว้ให้ดี ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร หาซื้อด่วน!! ผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 
 
 
เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนมาสนุกไปด้วยกัน บอกได้เลยว่างานนี้จัดเต็มแสงสีเสียง และความพิเศษมากมายให้ทุกแอเรียได้มาสนุกไปด้วยกัน รวมถึงโชว์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญคนพิเศษ ศิลปินหนุ่มแร็พเปอร์เมกันบอยอย่าง “มาร์ค ต้วน” หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ก็พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความสนุกร่วมกับ “แบมแบม” เพื่ออากาเซ่ไทยโดยเฉพาะ รวมทั้งอีกหลายโชว์ของแบมแบมก็จะเป็นโชว์ที่แฟนๆ ยังไม่เคยได้ชมมาก่อน บอกได้เลยว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน!! บัตรยังมีให้จับจองกันอีกไม่มาก รีบซื้อด่วนก่อนหมด แล้วจะเสียใจถ้าไม่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ แบมแบม ในครั้งนี้ แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium) ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK