แพสชันการทำงานเพลงไม่เคยหมด! “บิวกิ้น” เปิดช่อง YouTube : Billkin Entertainment ต่อยอดการทำเพลง

บันเทิง
แพสชันการทำงานเพลงไม่เคยหมด! “บิวกิ้น” เปิดช่อง YouTube : Billkin Entertainment ต่อยอดการทำเพลง

ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญในชีวิตการทำงานของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถ ที่ยังคงเดินหน้าพร้อมต่อยอดแพสชันของตัวเองที่มีต่อกับการทำงานเพลงอย่างเต็มที่

พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับการเปิดช่องยูทูปอย่างเป็นทางการ  YouTube : Billkin Entertainment เพื่ออัพเดตผลงานต่าง ๆ  และนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ ที่เจ้าตัวยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!! รวมไปถึงคอนเทนต์ที่นำเสนอผลงานเพลง ที่ใส่ความเป็นตัวเองลงไป โดย  บิวกิ้น เตรียมวางแผนการทำงานเพลงเป็น EPโดยเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน  รวมถึงช่วยคิด ช่วยออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ เพื่อให้ผลงานเพลงใน   EP นี้ บอกเล่ามุมมองความรักที่เติบโตขึ้น
 
บิวกิ้น กล่าวว่า “ผมรู้สึกสนุกมากครับ รู้สึกตัวเองมีแพสชันในการทำงานเพลงที่เพิ่มขึ้น จังหวะตอนนี้เป็นเหมือนเน็กซ์สเต็ปในชีวิต ที่ทำให้โตขึ้นจากเดิมเยอะมาก โดยเฉพาะในพาร์ตของการทำงานเพลงที่ผมได้ทดลองทำอะไรใหม่ ๆ  ใส่ความเป็นตัวตนของตัวเองลงไป ผ่าน Billkin Entertainment โดยแพลนของในปีนี้ ผมตั้งใจจะทำ EP เพลงขึ้นมาครับ ครั้งนี้ได้ลงไปมีส่วนร่วมกับการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน นอกจากจะได้ออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ แล้ว ความสนุกอีกอย่างคือการได้ลงไปดีเทล ลงในไดเรกชันของ EP นี้ด้วย ถือเป็นโชคดีของผมที่ได้เจอคนทำเพลงเก่ง ๆ เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากครับ
 

โดยในแพลนล่าสุด ผมตั้งใจเปิดช่องยูทูปขึ้นมาใหม่ เป็นออฟฟิเชียลแอคเคาท์  ที่จะเผยแพร่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานเพลงโดยในพาร์ตต่อ ๆ คอนเทนต์ไปในช่องยูทูปช่องนี้  จะนำเสนอเรื่องราวในมุมมองต่าง ๆ  ควบคู่ไปด้วยครับไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สไตล์ ความชอบ ฯลฯ  ซึ่งยังมีอีกหลายมุม ที่ยังไม่เคยเล่ามาก่อน  อยากฝากให้ทุก ๆ คน ช่วยกดติดตาม  และเป็นกำลังใจให้กับช่องน้องใหม่ ช่องนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ”
 
กด Subscribe กันไว้ให้ดี!! และเตรียมติดตามซิงเกิลแรกของ Billkin เร็ว ๆ นี้  ได้ทาง YouTube : Billkin Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk