คอนเสิร์ต

Trivium and Testament live in Bangkok

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง GMM Live House @ Central World Fl.8

  • clock-white

    ประตูเปิด 18.30 น.

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายNOW

  • price
    ราคาบัตร 2,500
  • ticket-bold-white

    Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
Trivium and Testament live in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_5034

GMM Live House @ Central World Fl.8

ราคาบัตร
2,500

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563

พิเศษ!! สำหรับทุกท่านที่ซื้อบัตร
ภายใน วันที่ 25 มีนาคม 2563 ภายใน เวลา 12.00 น. จากทุกช่องทาง PMG, Line @Prart และ Thaiticketmajor
รับสิทธิ์ลุ้นกีตาร์ Dean รุ่น V 79 FLAME TOP - TRANS BLACK
จับฉลากผู้โชคดีและมอบรางวัลวันแสดง 26 มีนาคม 2563 เวลา 18.30 น.

รายละเอียด


 
TRIVIUM
with Special Guest
TESTAMENT
Live in Bangkok


ครั้งแรกของประเทศไทย!
26 MARCH 2020
Gmm Live House, Central World

สุดยอดวงเมทัลคอร์ระดับชั้นแนวหน้าของโลก พร้อมแล้วที่จะปลุกระดมเหล่าเมทัลเฮดได้ปลดปล่อยความบ้าคลั่งแบบสดๆ ครั้งแรกในประเทศไทย

Trivium American Metal จาก Orlando, Florida ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 หลังจากที่พวกเขารวมตัวกันมาโดยสมาชิกเริ่มต้นอย่าง Matt Heafy โดยเริ่มต้นจากการประกวดดนตรีในช่วงการเรียน Grade 8 ของเขา และทำให้เขาได้ถูกชักชวนเข้าสู่วง Trivium ที่มีความหมายว่า ‘สามแยก’ ซึ่งสื่อถึงดนตรีของพวกเขาที่มีส่วนผสมของดนตรี Metalcore,Melodic Death Metal และ Thrash Metal และจนถึงปัจจุบันพวกเขาได้มีอัลบั้มออกมาถึง 8 อัลบั้มด้วยกัน รวมถึงการทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาในไทยครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของพวกเขา

 
Members
Matt Heafy
Corey Beaulieu
Paulo Gregoletto
Alex Bent
 
Discography
Embers to Inferno (2003)
Ascendancy (2005)
The Crusade (2006)
Shogun (2008)
In Waves (2011)
Vengeance Falls (2013)
Silence in the Snow (2015)
The Sin and the Sentence (2017)

More Info
PMG
02-2030423-5
Line @prart
fb.me/odbkk



-------------------------------------------------------------


Testament เป็นวงแทรชเมทัลชาวอเมริกันจากเบิร์กลีย์แคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ภายใต้ชื่อ Legacy ผสมาชิกวงในปัจจุบันประกอบด้วยมือกีตาร์ Eric Peterson และ Alex Skolnick นักร้องนำ Chuck Billy, มือกลอง Gene Hoglan และมือเบส Steve Di Giorgio นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นวงมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกตัวจริงมากมายทำให้ Eric Peterson เป็นสมาชิกคงที่เพียงคนเดียว บิลลี่เข้ามาแทนที่นักร้องดั้งเดิมSteve "Zetro" Souza (ซึ่งออกจากวงไปสมทบกับพระธรรมเพื่อแทนที่Paul Baloff) ในปี 1986 ก่อนที่จะมีการบันทึกสตูดิโออัลบั้มแรกของพวกเขา The Legacy และเป็นสมาชิกของวงตั้งแต่นั้น

เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ได้รับความนิยมและมีอิทธิพลมากที่สุดในวงการแทรชเมทัลรวมถึงหนึ่งในผู้นำของคลื่นลูกที่สองของประเภทในช่วงปลายทศวรรษ 1980พวกเขายังถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งใน "Big eight" ของแทรชเมทัลวงมียอดขายมากกว่า 1.4 ล้านอัลบั้มในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ยุคเริ่มต้นและมากกว่า 4 ล้านอัลบั้มทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน Testament ได้เปิดตัวสตูดิโออัลบั้มสิบสองอัลบั้ม และในวันที่ 3 เมษายน 2020 ทางวงจะมีการออกสตูดิโออัลบั้มที่13 อีกด้วย

Curren t Line - up
Eric Peterson – guitars, backing vocals (1982–present)
Chuck Billy – lead vocals (1986–present)
Alex Skolnick – guitars, backing vocals (1983–1992, 2005–present)
Gene Hoglan – drums (1996–1997, 2011–present)
Steve Di Giorgio – bass (1998–2005, 2014–present), backing vocals (2014–present)

Discography
The Legacy (1987)
The New Order (1988)
Practice What You Preach (1989)
Souls of Black (1990)
The Ritual (1992)
Low (1994)
Demonic (1997)
The Gathering (1999)
First Strike Still Deadly (2001)
The Formation of Damnation (2008)
Dark Roots of Earth (2012)
Brotherhood of the Snake (2016)