SOTUS The Reunion 4ever More

คอนเสิร์ต

SOTUS The Reunion 4ever More

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง Application VLIVE ผ่านช่องทาง VLIVE Plus

  • clock-white

    Live Start 13.00 น.

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร900
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์
SOTUS The Reunion 4ever More
Application VLIVE ผ่านช่องทาง VLIVE Plus

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563

หมายเหตุ
- สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง จะได้รับ REDEEM CODE สำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมล หากไม่ได้รับภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02 2623456

รายละเอียด


 
ชื่อคอนเสิร์ต :  SOTUS The Reunion 4ever More
นักแสดง :  คริส / สิงโต / ออฟ /  นิว /  กันสมาย  / อู๋จุน / เฟียต  / กาย  / น้ำมนต์  
วันแสดง :   วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563
เวลาแสดง :
1pm (Bangkok, Jakarta)
2pm (Beijing, Manila) 
3pm (Tokyo, Seoul)
11pm (Los Angeles) (-1)
2am (New York)
3am (São Paulo)
7am (London)
8am (Paris)
การรับชม :  ผ่าน Application VLIVE ผ่านช่องทาง VLIVE Plus
ความยาวการแสดง :  150 นาที
ซื้อบัตรได้ที่ :    V LIVE+ และ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com, Call center โทร 0-2262-3456 ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563
 
รายละเอียดเพิ่มเติม :  www.vlive.tv / Facebook / Instagram / Twitter / Weibo: GMMTV
บัตรราคา :  900 บาท 
*ราคาบัตรต่อการแสดงสด 1 โชว์ และสามารถชมย้อนหลังโชว์นั้นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 
Remark
ระยะเวลาการเข้าชม :
1. ไลฟ์สตรีมมิ่งจะเริ่มเวลา 1:00 PM (Indochina Time-ICT) 
2. VOD ดูย้อนหลังจะสามารถรับชมได้หลังจากเสร็จสิ้นการแสดงสด ภายใน 2 สัปดาห์ 
ช่องทางการรับชม : ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน VLIVE ทาง Android และ iOS พร้อมอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดให้พร้อมใช้งาน
คุณภาพวีดีโอ : 1080P
การรับชมพร้อมกันและข้อจำกัดอุปกรณ์ :
1. LIVE: สามารถรับชมแบบพร้อมกันบนอุปกรณ์ทั้งหมด 2 เครื่อง
2. VOD: สามารถรับชมแบบพร้อมกันบนอุปกรณ์ที่ลงทะเบียนไว้ทั้งหมด 5 เครื่อง 
VOD Sub-title : ภาษาอังกฤษ, จีน, และญี่ปุ่น
 
ขั้นตอนการลงทะเบียน ผู้โชคดี 450 คน ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom
  1. ลงทะเบียนผ่าน Google Form (1 VLIVE No. หรือ Redeem Code ต่อ 1 สิทธิ์) เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่  5  สิงหาคม 2563 – ปิดลงทะเบียน  เวลา 20.00 น. วันที่ 16  สิงหาคม 2563 (เวลาประเทศไทย)
  2. กรอกรายละเอียด VLIVE No. หรือ Redeem Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม
  3. ระบบ Random 450 คน และประกาศผลผ่านทาง Official Website และ Social Media ของ GMMTV วันที่ 18 สิงหาคม 2563
  4. GMMTV จะส่งอีเมล์ถึงผู้โชคดี ผู้โชคดีต้องติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน 2 วัน นับจากวันที่ประกาศรายชื่อ (หากผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับในเวลาที่บริษัทฯกำหนดถือว่าสละสิทธิ์)
  5. ผู้โชคดีทั้ง 450 คนจะได้รับการนัดหมายเพื่อ Test ระบบล่วงหน้า 1 วันก่อนวันแสดง ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ และทีมงานจะเลือกผู้โชคดีที่สำรองไว้ในลำดับถัดไปขึ้นมาแทน
  6. ห้ามกรอก Google Form ซ้ำ ถ้ากรอกซ้ำถือว่าสละสิทธิ์
-----------------------------------------------------------------------------------------
活动名称  :  《一年生》重聚之日:4ever More
演员         :  Krist / Singto / Off / New / Gunsmile / Oaujun / Fiat / Guy / Nammon
活动日期  :  2020年8月22日星期六
活动时间  :   下午1点(曼谷、雅加达)
下午2点(北京、马尼拉)
下午3点(东京、首尔)
晚上11点(洛杉矶)(1)
凌晨2点(纽约)
凌晨3点(圣保罗)
上午7点(伦敦)
上午8点(巴黎)
播放平台:  VLive APP (VLIVE Plus)
活动时长    :  150 分钟
购票平台    :  V LIVE+ APP 或 thaiticketmajor 售票处。官方网站 www.thaiticketmajor.com, 客服电话 0-2262-3456
 开售日期:2020年8月5日星期三
更多信息    :  www.vlive.tv
  Facebook / Instagram / Twitter / Weibo: GMMTV
票价           : 900 泰铢
*购买一场直播的票可以观看该场直播回放,次数不限
 
**备注
观看时间  : 1. 活动将于下午1点开始直播 (Indochina Time-ICT)
2. 回放视频可在活动结束的14天后观看
观看频道  : 请通过 Andriod或IOS市场下载好 VLIVE app 并更新最新版本。
视频画质   : 1080P
视频多设备播放限制:
  1. 直播视频: 同一个账户最多能同时在2个设备观看
  2. 回放视频: 同一个账户最多能同时在5个设备观看
 
字幕语种   : 英、中、日
**公司将抽取450幸运者与艺人进行 ZOOM特别福利活动**
特别福利登记程序:
  1. 通过 Google Form 链接进行登记(一个VLIVE账户/一次机会)- 登记时间为2020年8月5日10.00点 – 2020年8月16日20:00点(泰国时间)
  2. 填写个人的VLIVE账户、姓名、邮箱地址、国籍、地区、使用语言以及希望向艺人提出的1个问题。
  3. 系统将随机抽取450名幸运者的名单,结果将于2020年8月18日通过GMMTV 的官方网站以及社交平台进行公布。
  4. 所有幸运者将收到GMMTV的联系邮件。请务必在结果公布后的2天内回复,以确认其权利。** 若幸运者未在指定时间内与公司联系,则视为放弃福利。
  5. 450名幸运者将在活动举行的前一天被预约测试视频系统。** 未能按计划参加系统测试,则视为放弃福利。公司将联系下一位幸运者来代替。
  6. 请不要反复填写表格。**出现重复登记的情况的账号将视为放弃福利**

-----------------------------------------------------------------------------------------
コンサート:  SOTUS The Reunion 4ever More
俳優メンバー: Krist / Singto / Off / New / Gunsmile / Oaujun / Fiat / Guy / Nammon
配信日: 2020年8月22日(土)
時間: 
13.00 (バンコク、ジャカルタ)
14.00 (北京、マニラ)
15.00 (東京、ソウル)
23.00 (ロサンゼルス) (-1)
2.00 (ニューヨーク)
3.00 (サンパウロ)
19.00 (ロンドン)
20.00 (パリ)
視聴について VliveアプリのVLIVE Plus
ライブ配信: 150分
チケット: Vlive+とThaiTicketmajer全店舗、www.thaiticketmajor.com、Call center 0-2262-3456
販売期間: 2020年8月5日から
お問合せ: www.vlive.tv 
 Facebook / Instagram / Twitter / Weibo: GMMTV
料金: 900バーツ
*チケットはライブにつき1ライブです。過去のライブを無制限に見ることができます。
 
注意事項
配信について
1.配信開始は13.00(Indochina Time-ICT) 
2.VODはライブ終了後に2週間提供されます。
視聴:最新バージョンのアップデートのAndroidおよびiOS用のVLIVEアプリケーションをダウンロードしてください。
ビデオ品質:1080P
 
利用制限
1.LIVEは最大2台の端末までご視聴いただけます。
2.VODは登録した5台までご視聴いただけます。
VOD字幕:英語、中国語、日本語
 
450人のラッキーファンZOOMに参加方法
  1. Google Formに登録 (1VLIVEコートごとに1回)登録期間 2020/08/05(10.00)から2020/08/16(20.00)まで(タイ時間)
  2. VLIVE NO.またRedeem Code/名前/メール/国籍/地域/使用言語/メンバーに1質問
  3. ランダムされた450人の当選者発表は2020年8月18日にGMMTVの公式サイトとSNSです。
  4. GMMTVは当選者にメール確認をお送りします。当選者は発表日2日後以内に連絡ください。返信を頂けない方は当選を取り消します。
  5. 450人の当選者は配信日の1日前にシステムをテストするが必要です。時間通りにシステムをテストできない人は当選を取り消します。スタンバイの当選者を選びます。
  6. Googleフォームに再度入力は禁止です。再度入力は当選を取り消します。
     

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม