คอนเสิร์ต

Babymetal METAL GALAXY WORLD TOUR

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง GMM Live House @ Central World Fl.8

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.00 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร 2,800/ 1,800 บาท
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
Babymetal METAL GALAXY WORLD TOUR

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_4958

GMM Live House @ Central World Fl.8

ราคาบัตร
2,800 / 1,800

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563

Live Nation BEC-TERO member Pre-sale:

สมาชิก Live Nation BEC-TERO รับสิทธิ์ซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:00 น. – 22:00 น. ผ่านลิงค์ Pre-sale จาก Live Nation

เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th พร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับลิงค์สำหรับซื้อบัตร Pre-sale ได้ที่ bit.ly/babymetal-th

เงื่อนไข
-    บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน
-    การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, True Wallet และ AirPay เท่านั้น
-    ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ

----------------------------------------------------------------------------------

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:

เปิดขายบัตรทั่วไปวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838* และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com

เงื่อนไข
-    การซื้อบัตรออนไลน์ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:00-12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, True Wallet และ AirPay เท่านั้น และการซื้อบัตรผ่าน call center จะรับชำระผ่าน K Pay+ เท่านั้น
-    ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
**หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00-17:00 น.

ข้อควรทราบ
• บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
• ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/

รายละเอียด

เบบี้เมทัล (BABYMETAL)
เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย
22 มีนาคม 2563 ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์กรุงเทพฯ จะต้องสะเทือนกับการเดินทางมาเยือนของไอดอลแห่งแดนอาทิตย์อุทัย เบบี้เมทัล (BABYMETAL) ขวัญใจชาวแดนซ์เมทัลทั่วโลก กับเอเชียทัวร์ครั้งแรกของพวกเธอ  “เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน เอเชีย” (METAL GALAXY WORLD TOUR IN ASIA) วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

งานนี้ เดอะ วัน (The One) ชาวไทย เตรียมแสดงพลัง ด้วยการร่วมใจกันกดบัตรเข้าชม “เบบี้เมทัล  กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (BABYMETAL METAL GALAXY WORLD TOUR in Bangkok) ให้ทันอย่างพร้อมเพรียงในวันเปิดขายวันแรก! เสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา   หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ซื้อบัตรได้ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. – 22:00 น.

เบบี้เมทัล (BABYMETAL)


ก่อตั้งวงขึ้นเมื่อปี 2010 ต่อมาในปี 2014 พวกเธอได้เปิดการแสดงที่นิปปอน บูโดกัน (Nippon Budokan)  ถึง 2 วัน นับเป็นศิลปินหญิงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เปิดการแสดงบนเวทีนี้ และในปีเดียวกันสตูดิโออัลบั้มแรก   ที่มีชื่อเดียวกับวง เบบี้เมทัล (BABYMETAL) ก็ติดชาร์ทบิลบอร์ดของอเมริกาทันที จากนั้นวงก็ได้เริ่มต้นทัวร์รอบโลก และมีโอกาสได้แสดงบนเมนสเตจในงานเทศกาลดนตรีซอนิสเฟียร์ ปี 2014 (Sonisphere Festival 2014) ในสหราชอาณาจักร ต่อหน้าคนดูกว่า 65,000 คน และยังได้เล่นเป็นวงเปิดให้กับ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ในทัวร์ อาร์ทเรฟว์: อาร์ทป็อบ บอลล 2014 (ArtRave: The Artpop Ball 2014)   

ในปี 2015 เบบี้เมทัล ได้รับรางวัลมากมายจากนิตยสารดนตรีชื่อดังของสหราชอาณาจักรอย่าง เคอร์แรง! (KERRANG!) แล เมทัล แฮมเมอร์ (METAL HAMMER) นับเป็นวงดนตรีสัญชาติญี่ปุ่นวงแรกที่ได้รับรางวัลเหล่านี้

เดือนเมษายนปี 2016 เบบี้เมทัล ได้ปล่อยอัลบั้มที่สองออกมาในชื่อ เมทัล รีซิสแทนซ์ (METAL RESISTANCE) ซึ่งนอกจากจะขึ้นชาร์ทในบ้านเกิดแล้ว อัลบั้มนี้ยังไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 15 บนชาร์ทอัลบั้มของสหราชอาณาจักร กลายเป็นอันดับสูงสุดที่วงดนตรีจากญี่ปุ่นเคยทำได้ ส่วนในอเมริกา อัลบั้มนี้ อยู่ในอันดับที่ 39 บนชาร์ทบิลบอร์ด ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 53 ปี ที่อัลบั้มจากศิลปินชาวญี่ปุ่นติดท็อป 40 บนชาร์ทนี้ และในเดือนเดียวกัน เบบี้เมทัล มีโอกาสได้ขึ้นแสดงบน เวมบลีย์ อารีน่า (Wembley Arena) นับเป็นศิลปินญี่ปุ่นวงแรกที่ได้แสดงบนเวทีนี้


ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา เบบี้เมทัล ได้ปิดเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอ บนเวที โตเกียว โดม (Tokyo Dome) ถึง 2 วัน โดยมีคนดูกว่า 110,000 คน ร่วมเป็นพยานความสำเร็จในคอนเสิร์ตสุดท้ายของทัวร์รอบโลก อันยิ่งใหญ่นี้ นอกเหนือจากนี้ เบบี้เมทัล ยังมีโอกาสได้เล่นเปิดการแสดงให้กับวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของโลก อย่าง เรดฮอต ชิลี เพ็พเพอร์ส (RED HOT CHILI PEPPERS), เมทัลลิกา (METALLICA), กันส์ แอนด์ โรสเซส (GUNS N’ ROSES) และ คอร์น (KORN) มาแล้ว

ผลงานอัลบั้มล่าสุดของพวกเธอ เมทัล กาแลคซี่ (METAL GALAXY) ที่ถูกปล่อยออกมา เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมนั้น สามารถทะยานขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ท บิลบอร์ด ร็อค อัลบั้ม (Billboard Rock Album Charts) และอันดับ  13 บนชาร์ท ท็อป 200 (Top 200 Charts) และพวกเธอได้กลายเป็นศิลปินญี่ปุ่นกลุ่มแรก ที่ทะยานขึ้นอันดับต้นๆ ในอีก 4 อัลบั้มชาร์ท


ล่าสุดได้เกิดปรากฏการณ์ที่สร้างความยินดีให้กับแฟนแพลงชาวไทยก็คือ การร่วมงานกับแรปเปอร์มากความสามารถชาวไทย “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพวกเธอ “PA PA YA!!” ที่กำลังโด่งไปเป็นอย่างมากในขณะนี้

พลาดไม่ได้กับโอกาสที่ดีที่สุด ที่จะได้ใกล้ชิดควีนมากที่สุด ในคอนเสิร์ต “เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th, www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/livenationth, www.facebook.com/bectero ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม

travel-man TRAVEL PACKAGE SPECIAL DEALS

ดูเพิ่มเติม