นิยามใหม่ของเท่ห์สำหรับคนรุ่นใหม่ Pharrell Williams เป็นพลังสร้างสรรค์โดยใช้ดนตรีแฟชั่นและการออกแบบเพื่อแสดงสไตล์ที่โดดเด่นของเขา จากจุดเริ่มต้นของเขาในฐานะวัยรุ่นอัจฉริยะและนักดนตรีหลายคนในเวอร์จิเนียบีชย้อนกลับไปในช่วงต้นทศวรรษ 90 ผ่านความนิยมมากพอที่จะทำให้เขาได้รับผลิตผลแห่งทศวรรษของ Billboard ในปี 2010 จนถึงสถานะปัจจุบันของเขาในฐานะซุปเปอร์สตาร์มัลติมีเดีย . เริ่มต้นอาชีพการผลิตของเขาในครึ่งเดียวของ The Neptunes กับ Chad Hugo วิลเลียมส์ได้ช่วยสร้างคลาสสิกเช่น Daft Punk's “Get Lucky” “Thick Bl Lines” ของ Robin Thicke จาก “Blur Lines” Nelly's “Hot in Herre” Jay-Z “I Just Wanna Love U (Give it 2 Me)," Britney Spears เรื่อง “I'm A Slave 4 U” และจัสตินทิมเบอร์เลคเรื่อง “Like I Love You” ด้วยยอดขายของเขาที่ผลิตได้มากกว่า 100 ล้านชุดเพลงของเขาก็ดูเหมือนจะไม่มีใครคิดเลย
 
ล่าสุดวิลเลียมส์ร่วมมือกับนักแต่งเพลง Hans Zimmer เพื่อสร้างคะแนนสำหรับ Hidden Figures นอกจากนี้ฟาร์เรลล์ยังแต่งเพลงดั้งเดิมสองเพลงและได้รับเครดิตในฐานะผู้อำนวยการสร้างในภาพยนตร์เรื่องนี้
 
นอกจากนี้เขายังสร้างวิธีใหม่ในการดูดาวที่สร้างขึ้นเช่น Snoop Dogg, Madonna และแม้แต่ Rolling Stones กว่าสี่อัลบั้มวิลเลียมส์และฮิวโก้พร้อมกับ Shae Haley สร้างลูกผสมที่คาดเดาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม alt-rock / hip-hop N.E.R.D. อุตสาหกรรมเพลงได้รับรางวัล Pharrell จาก 11 รางวัลแกรมมี่ (รวมถึงปี 2004 และ“ ผู้ผลิตแห่งปี”) และรางวัล Golden Note Award ของ ASCAP ในปี 2555 เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award ปี 2014 สำหรับเพลงต้นฉบับของเขา “Happy” ภาพยนตร์ Despicable Me 2. “Happy” ยังคงอยู่บนชาร์ต Billboard Hot 100 เป็นเวลาสิบสัปดาห์ติดต่อกันติดอันดับที่ 1 ใน iTunes ใน 103 ตลาดทั่วโลกและเป็นผู้นำเดี่ยวในอัลบั้มที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง “GIR L.” ผลงานของเขายังรวมไปถึงการออกแบบรูปปั้นกับศิลปินชาวญี่ปุ่นชื่อ Takashi Murakami, เครื่องประดับและเครื่องประดับสำหรับสินค้าหรูหรายี่ห้อ Louis Vuitton, เสื้อยืดสำหรับ Uniqlo แบรนด์เด่นญี่ปุ่น, รองเท้าผ้าใบและชุดกีฬาสำหรับ Adidas และน้ำหอมจาก Comme des Garçons
 

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาฟาร์เรลล์ได้ร่วมมือกับมูลนิธิสหประชาชาติเพื่อวันแห่งความสุขสากลเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลอง “ความสุข” ที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้ฟาร์เรลล์ร่วมมือกับ Apple Music เพื่อเปิดตัวบริการสตรีมใหม่ด้วยเพลง “Freedom” ล่าสุดของเขา ฟาร์เรลล์ถูกมองว่าเป็นโค้ชในซีซั่น 10 ของ “The Voice” ตอนนี้ด้วยกิจการล่าสุดของเขาฉันคือ OTHER - กลุ่มครีเอทีฟมัลติมีเดียที่ทำหน้าที่เป็นร่มสำหรับความพยายามทั้งหมดของเขารวมถึงค่ายเพลง Billionaire Boys Club และเครื่องแต่งกาย ICECREAM บริษัท Bionic Yarn และภาพยนตร์ Dope - วิสัยทัศน์ของวิลเลียมส์ยังคงดำเนินต่อไป ผลักดันวัฒนธรรมป๊อปไปข้างหน้า


TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม